มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด” - Laluna
16190
post-template-default,single,single-post,postid-16190,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,footer_responsive_adv,columns-3,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”

มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”

 เว็บไซต์ Unilad เปิดเผยเรื่องราวเเปลกใหม่ของหญิงวัยกลางคนคนหนึ่งชื่อ “คิม อนามิ” วัย 44 ปี จากนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ผู้ประกอบอาชีพเป็นเทรนเนอร์เฉพาะทางหรือที่เรียกว่า “โค้ชจุดซ่อนเร้น” และเปิดสอนคอร์สชื่อ “กังฟูช่องคลอด” ที่เธอเชื่อว่า “มันสามารถช่วยคลายเครียดและบำรุงสุขภาพผิวพรรณของผู้ฝึกฝน นอกจากนี้ มันยังมีประโยชน์มากสำหรับหญิงที่เพิ่งคลอดลูกมาหมาดๆ”
ซึ่งวิธีฝึกกังฟูที่ว่านี้ ก็แค่ “ร้อยเชือกเข้ากับสิ่งของที่จะยกเข้ากับก้อนหยกรูปไข่ แล้วยัดหยกเข้าไปในช่องคลอด ก่อนออกแรงขมิบเกร็งเพื่อให้วัตถุนั้นไม่ร่วงลงไปตามแรงดึงดูดของโลก”โดยคิมบอกว่า  “ฉันต้องการให้สาว ๆ รู้ไว้ว่าช่องคลอดของพวกคุณมีความพิเศษในตัว ถ้าได้รับการฝึกอย่างดีแล้วละก็ การดีดลูกปิงปองออกจากช่องคลอด แบบโชว์ของบางประเทศ ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย”  

ขอบคุณภาพเเละเนื้อหา – kapook , Instagram kimanami

มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”
มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”มีงี้ด้วยหรอ??? สาวเปิดคอร์ส “กังฟูช่องคลอด”
ถ้ามันยากไปสาว ๆ แค่ทานลาลูน่าก็พอนะคะ อิอิ แอดเป็นห่วง