อายุ 30+ อ่อยผู้ยังไงไม่ให้นก - Laluna
16211
post-template-default,single,single-post,postid-16211,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,footer_responsive_adv,columns-3,qode-theme-ver-11.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

อายุ 30+ อ่อยผู้ยังไงไม่ให้นก

อายุ 30+ อ่อยผู้ยังไงไม่ให้นก

ยังไม่ได้ตกลงปลงใจจะมาเป็นแฟนกันจริงจัง มีหรอที่จะรู้ว่าคนนี้เป็น ผู้หญิงเซ็กส์จัด หรือเป็นผู้หญิงใสๆ แบ๊วๆ ความจริงถ้าสังเกตสักนิด จะรู้ได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้ มีของดีซ่อนอยู่แน่นอน ไม่เชื่อคืนนี้หนุ่มๆ ลองจับสังเกตดูสิ

1. ส่งสายตายั่วยวน

ข้อสังเกตง่ายๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นเรื่องจริง การส่งสายตายั่วยวน ถือเป็นการส่งสัญญาณเชิญชวนอย่างหนึ่ง ที่ร้อยทั้งร้อย คุณผู้ชายทั้งหลายย่อมรู้อยู่แก่ใจ ยิ่งเวลาที่นัดเดทแล้วเธอเลือกนั่งตรงข้ามคุณ เพื่อที่จะมองตาคุณเวลาพูดคุย แทนที่การก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ เตรียมใจไว้รอเลย เผด็จศึกเมื่อไหร่ รู้กัน

2. กอดสะโพกแนบชิด

การกอดในช่วงระยะเริ่มต้นของการทำความรู้จัก หรือเริ่มจีบกันใหม่ๆ หากเป็นผู้หญิงที่ไม่เจนจัดเรื่องนี้ จะต้องมีการเว้นระยะของการแนบชิดสักนิดนึง แต่ถ้าหากเธอสวมกอดคุณแล้วยังแนบสะโพกมาใกล้ชิดกันอีก นั่นคือเธอไม่หวงตัวกับคุณแล้ว และพร้อมจะขยับสเต็ปต่อไปแล้วล่ะ

3. เต้นเรื่อยๆ แต่อยู่ได้ทั้งคืน

หากคุณเจอเธอในผับ ให้สังเกตดูว่าสเต็ปการเต้นของเธอพริ้วไหวขนาดไหน ไม่จำเป็นต้องเต้นแรง เต้นยั่วทั้งคืน แต่จังหวะการเต้นจะเรื่อยๆ สม่ำเสมอ อยู่ได้ทั้งคืนโดยไม่เหนื่อยหอบ ลองหลับตาคิดภาพเธอกำลังควบคุณบนเตียงสิ นั่นแหละ ไม่ต่างกัน

 

ติดตามเคล็ดลับสาว Sexy30+ ได้ที่
FB: Sexy 30+ by Nui